Giỏ hàng

Trợ giúp khách hàng

Các câu hỏi thường gặp

Các truy vấn mua phổ biến đã được trả lời

Câu hỏi về Tarot

–> Bạn có thể liên hệ mình qua Facebook, SĐT 0935555370 hoặc Zalo để được xếp lịch gần nhất

–> Có thể bạn sẽ nghe rất nhiều những lời khuyên như chọn bộ nào mà bạn cảm thấy thích, cảm thấy hợp, chọn bộ nào cũng được,…. nhưng với mình thì lời khuyên chỉ có 1 bạn hãy dùng bộ bài chuẩn Rider Waite Smith để học. Sau khi nắm vững bộ bài này rồi thì lúc đó bạn dùng bộ nào cũng dễ như ăn cháo

Bạn có thể tìm đọc các bài viết tại mục Kiến Thức

–> Mình có chia sẻ khá nhiều file tài liệu mình sưu tầm được tại mục Kiến Thức

–> Chỉ cần có tài liệu và bộ bài thì trong 1 ngày cũng có thể học xong, tuy nhiên để trở nên giỏi và am hiểu hơn thì sẽ cần nhiều sự đầu tư về thời gian và công sức hơn nữa

–> Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng tiếp thu của bạn, khả năng ghi nhớ, khả năng ngoại ngữ (vì tài liệu tarot tiếng Anh và tiếng Pháp rất nhiều), sự kiên trì, sự yêu thích của bạn với tarot, kinh nghiêm sống của bản thân, khả năng liên kết nghĩa các lá bài,……. Nên sẽ không có 1 khoảng thời gian cụ thể để xác định rằng qua hết thời gian đó là bạn giỏi. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn học tarot thì sẽ rất nhanh, 1 ngày cũng học đc, còn để giỏi thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

–> Bạn có thể tham gia vào nhóm ….. Up trải bài để mọi người cùng thảo luận giải bài hoặc có thể tìm hiểu qua các video hướng dẫn / khóa học về tarot của mình tại mục Khóa học

–> Bộ bài sẽ liên kết với chúng ta bằng năng lượng nên để tăng độ liên kết thì không có gì khác ngoài việc bạn phải sử dụng và giữ bộ bài bên mình thường xuyên, tất nhiên bạn cũng cần học kiến thức về tarot để tăng mức độ thấu hiểu bộ bài, cũng giúp bạn kết nối tốt hơn.

 –> Là đơn vị điểm tích lũy điểm của khách hàng tại trang web HongNgocRed. Tùy vào mức điểm bạn có thể quy đổi thành các loại quà tặng bạn yêu thích.

– Đăng kí thành viên: 5 Ruby
– Dựa trên hóa đơn mua hàng: mỗi 80k = 1 Ruby

Nếu bạn cần trao đổi một mặt hàng

Câu hỏi về sản phẩm

–> Tất cả bộ bài tại HongNgocRed.com đều là hàng nhập chính hãng từ nhà xuất bản hoặc tác giả từ các nước khác nhau trên thế giới (chủ yếu là Mỹ) về Việt Nam nên bạn có thể yên tâm là mình sẽ mua đúng bài gốc nhé.

–> Một số nhà xuất bản như Lllewellyn sử dụng chất giấy khá mỏng cho mỗi lá bài nên khi gặp phải vấn đề về nhiệt độ hay độ ẩm đều có thể làm cong bộ bài. Không phải tất cả các bộ khác đều như vậy và điều này nằm ngoài khả năng của mình. Bạn có thể sử dụng vật nặng đè lên để bài đỡ cong hơn. Lưu ý làm cẩn thận tránh hư cả bộ bài bạn vừa bỏ tiền ra mua.

–> Booklet (còn được gọi là Little White Book hay LWB) là sách hướng dẫn nhỏ cỡ lá bài (ở một số bộ, booklet có thể ở dạng lá bài). Companion là sách lớn với nhiều hình ảnh, chi tiết và giải thích rõ ràng hơn. Đa phần booklet và companion được bán kèm chung với bài. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp sách hướng dẫn được bán riêng. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo thêm các trang web như Amazon, Aeclectic, US Games Systems Inc., Llewellyn và Lo Scarabeo.

–> Thông thường, Deck sử dụng cho bộ bài có đính kèm booklet còn Kit là bộ bài đi kèm với Companion (ở một số trường hợp còn được tặng kèm thêm vài món quà nhỏ khác). Đây là khái niệm cá nhân và không áp dụng cho tất cả các bộ bài.

–> Hiện tại mình chỉ bán online chứ chưa có nơi trưng bày, các bạn vui lòng chọn bài trong mục Shop nhé.

–> Đây là câu hỏi mình cũng gặp được rất nhiều mỗi ngày. Về mặt pháp lý, căn cứ quy định tại Điều 15, Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa, việc ghi xuất xứ hàng hóa trên nhãn hàng hóa được quy định như sau: Ghi cụm từ “sản xuất tại” hoặc “chế tạo tại”, “nước sản xuất”, “xuất xứ” hoặc “sản xuất bởi” kèm tên nước hoặc vùng lãnh thổ sản xuất ra hàng hóa đó.

Điều này có nghĩa là không quan trọng nhà xuất bản gốc thành lập và hoạt động ở đâu, quốc gia thực hiện chế tạo sản phẩm sẽ trở thành nguồn gốc xuất xứ. Đơn giản hơn, bộ bài được in ở nhà máy đặt tại Trung Quốc, nó sẽ có xuất xứ Trung Quốc. Nếu nhà in đặt tại Mỹ, nó sẽ có xuất xứ Mỹ. Điều tương tự áp dụng cho các quốc gia còn lại. Còn tại sao nhà xuất bản lại chọn in sản phẩm của mình tại một đất nước bất kỳ nào đó thì bạn có thể liên hệ trực tiếp họ để hỏi nhé.

Một số cửa hàng chơi trò đánh lận con đen bằng cách ghi xuất xứ Mỹ và lừa đảo người tiêu dùng với thông tin nhà xuất bản được thành lập tại Mỹ. HongNgocRed tự hào làm đúng pháp luật và đạo đức trong buôn bán bằng cách ghi xuất xứ nước in ra sản phẩm đó một cách trung thực.

–> Mình chủ trương giữ nguyên vẹn sản phẩm như lúc xuất xưởng nên nếu nhà xuất bản đính kèm sách chung với bài thì bên mình không xé lẻ ra bán. Một số sản phẩm được phát hành với bài và sách riêng thì bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân nhé.

–> Mình có chế độ bảo hành rất hợp lý cho khách hàng. Vui lòng truy cập Chế độ bảo hành hoặc mục Hướng dẫn để tìm hiểu thêm về chính sách này.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Ship tận tay trên mọi miền tổ quốc.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đảm bảo bài gốc 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng 24/7.