Giỏ hàng

Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành
– Với mỗi sản phẩm bài Tarot, Oracle và Lenormand sau khi mua, bạn được bảo hành miễn phí 2 lá bài bất kỳ trong bộ bài đó nếu bị mất hoặc cần thay thế. Trong trường hợp lỗi tại nhà in/nhà xuất bản thì thiếu bao nhiêu sẽ bù lại bấy nhiêu lá theo quy trình của bên phát hành.
***** Chỉ áp dụng với các sản phẩm bài Tarot, Oracle, Lenormand, bài Tây của các nhà xuất bản: US Games System, Schiffer Publishing, Llewellyn Publications, Lo Scarabeo.
Những bộ bài từ các nhà xuất bản khác không thuộc nhóm trên, và bài do tác giả tự in ấn và phát hành sẽ tùy thuộc vào mức độ hỗ trợ thực tế của nhà xuất bản / tác giả.

– Bên mình không nhận hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mà sẽ chỉ giúp bạn liên hệ và nhận đền bù từ bên nhà in/nhà xuất bản. Việc này áp dụng cho mọi trường hợp.

– Không chấp nhận mọi lý do liên quan đến tâm linh dưới bất kỳ hình thức nào như: bộ bài giận hờn vì lỗi 1 lá, không nói chuyện được với bài được vì lỡ đánh mất lá, v.v…

– Không bảo hành mọi vấn đề liên quan đến màu mực in, mạ cạnh hay mạ các chi tiết trên lá bài.

– Không áp dụng với các trường hợp cho, tặng, bán lại, v.v…

– Lá bài 100% từ nhà xuất bản gửi về. Hoàn tiền nguyên giá bộ bài lúc mới mua nếu phát hiện hàng tự in kém chất lượng.

– Chương trình không có hiệu lực với các bộ bài đã ngưng sản xuất. Điều này áp dụng cho mọi trường hợp, dù bạn mua trước hay mua sau khi một sản phẩm hết phát hành.

– Do không có sẵn và hoàn toàn dựa trên yêu cầu riêng nên thời gian đáp ứng rơi vào khoảng 4 đến 8 tuần, không tính thời gian thông quan và chậm trễ do các yếu tố khác.

– Từ lá bài thứ 3 trở đi, bạn phải trả thêm phí 50k/lá (vậy nên hãy cố gắng giữ bài cho tốt đừng để mất nhé).

– Cách thông báo cụ thể: Vào Facebook của bên mình, gửi cho mình tên lá và bộ bài bạn cần thay thế cùng địa chỉ bạn muốn nhận hàng. Sau đó khi hàng về mình sẽ tiến hành làm như thông tin bạn cung cấp. Mọi thay đổi xin thông báo lại ngay khi có thể.

Nếu bạn không thể đọc và chấp nhận những điều kiện bảo hành như trên, mình rất tiếc khi không thể phục vụ bạn.

Hi vọng rằng với chế độ bảo hành này, các bạn sẽ tự tin hơn khi mua bài bên mình.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Ship tận tay trên mọi miền tổ quốc.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đảm bảo bài gốc 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng 24/7.